Xây dựng và tìm kiếm danh sách khách hàng công ty chất lượng 

Đối với doanh nghiệp hay những người bán hàng chuyên nghiệp thì công việc được ưu tiên và luôn phải thực hiện đó là tìm kiếm danh sách khách hàng công ty. Việc tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng luôn là nhiệm vụ quan trọng của bất kì doanh nghiệp nào. Bởi vì khách hàng là yếu tố tạo nên sự phát triển của một doanh nghiệp. Một doanh nghiệp hay cá nhân nào không có khách hàng cũng đồng nghĩa với việc phá sản.

Hướng dẫn cách tìm kiếm xây dựng danh sách khách hàng công ty

Qua kinh nghiệm thực tế, những bài học kinh doanh thì tôi đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình. Qua bài viết này tôi sẽ chia sẻ để bạn có thể tự tìm ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tùy theo tính chất sản phẩm hay mục đích kinh doanh mà bạn có thể sử dụng những cách sau đây:

Xây dựng danh sách khách hàng công ty bằng cách tạo cho mình một website riêng để giới thiệu sản phẩm hay dich vụ. Và phải luôn xây dựng và quảng bá website cho đúng những đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới.

Nên viết các blog về những chủ đề hay bí quyết nào đó để có thể giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Đây là cách vô cùng hiệu quả mà sẽ không tốn nhiều chi phí. Nhằm tạo niềm tin với khách hàng về khả năng chuyển đổi, bảo hành mua hàng rất cao nên sẽ là yếu tố thu hút khách hàng tiềm năng cho bạn.

Tặng quà miễn phí hay bán rẻ một sản phẩm nào đó cũng là chiến lược để bạn có thể thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý khi tặng quà cũng phải đảm bảo rẻ nhưng chất lượng mới thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng nội dung trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook…hướng tới khách hàng cũng là cách để tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Sử dụng các kênh quảng cáo trả tiền để nhanh chóng tăng danh sách khách hàng tiềm năng:

+ Quảng cáo trên các trang mạng xã hội: Facebook ads, Zalo ads…

+ Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm: Google ads…

+ Quảng cáo trên báo đài, tivi…

+ Tờ rơi, băng zôn, bảng hiệu, namecard…

+ Tài trợ cho các chương trình, sự kiện mà ở đó có mặt khách hàng tiềm năng của bạn

Hãy luôn cố gắng và chủ động tìm kiếm xây dựng danh sách khách hàng công ty cho mình hay cho doanh nghiệp để có thể đạt được kết quả cao nhất trong kinh doanh. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình danh sách khách hàng miễn phí nhé!

Download danh sách khách hàng miễn phí tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*