Xây dựng danh sách chiến lược thành công

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Xây dựng danh sách là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty kinh doanh. Nhưng  tại sao lại có trường hợp doanh nghiệp có nhiều khách hàng nhưng vẫn thất bại. Như vậy, không chỉ đòi hỏi về số lượng mà còn yêu cầu cao về chất lượng. Tức là phải thu hút, xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng phù hợp với loại hình mà công ty đang kinh doanh.

Xây dựng danh sách tặng quà khuyến mãi cho khách hàng

Một trong những cách tìm kiếm xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chính là tạo các đợt tặng quà khuyến mãi. Đây là cách rất phổ biến được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Hình thức tặng quà có thể phát động trực tiếp hoặc qua trang mạng.

Đối với hình thức trực tiếp, bạn có thể tổ chức các đợt khuyến mãi ngay tại cửa hàng. Hoặc trong các buổi hoạt động của những cơ sở mà bạn dự đoán sẽ có những khách hàng tiềm năng trong tương lai của mình.

Hình thức online, thông qua trang web, bạn gửi tặng những gói quà miễn phí phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty. Sau khi nhận quà, khách hàng sẽ để lại thông tin cá nhân. Như vậy, bạn sẽ có được danh sách khách hàng tiềm năng phong phú, đa dạng.

Thu hút khách hàng cũ

Bạn mãi miết đi tìm những khách hàng mới mà quên mất mình đang sở hữu những khách hàng quen thuộc. Họ chính là những người từng mua sản phẩm của công ty bạn. Và trong thời gian gần đây họ ít lui tới cửa hàng. Vậy lý do là gì? Vì họ chưa có nhu cầu hay họ chưa hài lòng về sản phẩm? Hãy tìm hiểu lý do và làm mới mối quan hệ bằng cuộc điện thoại chân thành hỏi thăm về mức độ hài lòng khi mua hàng tại công ty của bạn. Họ sẽ cho bạn những thông tin rất bổ ích. Từ đó, họ bắt đầu đặt niềm tin và có thể trở thành danh sách khách hàng tiềm năng trong thời gian tới.Xây dựng danh sách trọn bộ đầy đủ nhất

Đồng thời, từ sự hài lòng đó, họ có thể là người trung gian xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của công ty bằng việc giới thiệu sản phẩm công ty đến với bạn bè, người thân của họ.

Tặng combo với sản phẩm của đối tác

Có thể xem đây là hình thức hợp tác song phương.Tức là, khi tặng quà cho khách hàng bạn sẽ tặng kèm sản phẩm của công ty mình và công ty đối tác. Ngước lại, phía đối tác cũng sẽ làm tương tự. Như vậy, cả hai đều có cơ hội tăng thêm danh sách khách hàng tiềm năng.

Danh sách khách hàng tiềm năng sẽ được khai thác triệt để nếu công ty bạn biết khai thác đúng cách.Để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng data. Fulldata.org cung cấp miễn phí trọn bộ danh sách khách hàng tiềm năng.

Nguồn data miễn phí nhưng chất lượng, là nguồn danh sách khách hàng tiềm năng thực sự. Data được xây dựng, thu thập bởi đội ngũ chuyên nghiệp, cập nhật mới thường xuyên.

Danh sách khách hàng tiềm năng Bất động sản

Data khách hàng tiềm năng Ngân hàngXây dựng danh sách tại quận phú nhuận

Danh sách khách hàng tiềm năng Du lịch

Danh sách khách hàng tiềm năng Lĩnh vực Vàng – Chứng khoán

Data khách hàng tiềm năng Mercedes

Danh sách khách hàng tiềm năng Toyota Xây dựng danh sách miễn phí cho mọi doanh nghiệp

Link download: Tại đây.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu trọn bộ danh sách khách hàng tiềm năng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Fulldata.org hoặc cmt ngay dưới bài viết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*