Thu hút dữ liệu khách hàng vip cho Spa

Spa là một trong những lĩnh vực làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tiếp cận khách hàng và tạo mối quan hệ giữa khách hàng và Spa lại là một câu hỏi khó. Chính vì vậy, sự ra đời của Marketing trong Spa là vô cùng cấp bách. Vậy cần phải có những cách thức nào để công việc Marketing thu hút dữ liệu khách hàng vip cho Spa đạt kết quả tối ưu nhất? Trong bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau khám phá nhé!

Feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Để khách hàng muốn trải nghiệm Spa của bạn, trước hết bạn phải gây dựng lòng tin từ họ. Mà lòng tin xuất phát không đâu xa là ngay chính các feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên bạn.

Khi thấy được những nhận xét về ưu điểm cùng những thiếu sót nhỏ từ khách hàng khác về Spa của bạn, nguồn data khách hàng mới sẽ tin tưởng và tham gia dịch vụ, từ đó bạn thu thập thêm nguồn dữ liệu khách hàng vip chất lượng.

Tổ chức quảng bá sự kiện và các hình thức tham gia cộng đồng

Nếu đáp ứng đủ kinh phí và điều kiện, bạn nên tổ chức các sự kiện quảng bá Spa cho mình để khách hàng dễ dàng biết và nhớ tới. Cùng với đó là tổ chức các event tham gia cộng đồng như: tặng phiếu mua quà, phiếu giảm giá, phiếu chăm sóc đặc biệt,… để khơi dậy sự hứng thú của khách hàng với Spa của bạn. 

Nhờ vậy, bạn không chỉ được khách hàng quan tâm mà còn nhận thêm về lượng thông tin khách hàng để triển khai các hình thức Email Marketing, gửi tin nhắn và gọi điện khác.

Sử dụng quảng cáo Facebook Ads

Facebook vẫn luôn là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Sử dụng Facebook sẽ là hình thức Marketing mang lại dữ liệu khách hàng vip tiềm năng cho Spa. 

Hãy bỏ ra một lượng chi phí nếu muốn để chạy quảng cáo trên Facebook, hướng tới các đối tượng phụ nữ từ 20 – 40 tuổi, điều đó sẽ giúp bạn duy trì một lượng khách hàng ổn định và giúp gia tăng con số đó một cách bền vững.

Chú ý nội dung hình ảnh, bài viết

Với những Spa được đầu tư hình ảnh, bài viết và video ấn tượng bao giờ cũng sẽ thu hút khách hàng hơn. Việc để ý bài viết và video là công việc đơn giản, dễ làm, không tốn quá nhiều kinh phí nên sẽ là một phương pháp hay và đáng thực hiện.

Để trở thành một Spa thành công và hấp dẫn nhiều dữ liệu khách hàng vip, bạn hãy cố gắng học hỏi và tạo ra nhiều cách thức khác nhau. Sự sáng tạo, chăm chỉ và các hình thức mới lạ luôn là các chữ vàng trong kinh doanh., hãy cố gắng áp dụng nó vào trong thực tiễn nhé!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 500 KH LÀM THẺ VISA ACB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*