Thu hút danh sách khách hàng Vip cho Spa của bạn

Với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng như hiện nay thì kinh doanh spa đang là lĩnh vực rất hot trên thị trường. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh spa cũng khốc liệt hơn. Và bài toán làm thế nào để thu hút được danh sách khách hàng vip cho spa? lại trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Xác định chính xác khách hàng mục tiêu của spa mình là đối tượng nào?

Trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch marketing hay chiến lược tiếp thị nào thì việc đầu tiên bạn cần làm, đó là xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mình.

Đối với các spa thì tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên thị trường mà các tiệm spa có thể biết được nhóm khách hàng mà mình mong muốn hướng đến. Đơn cử như nếu spa cung ứng dịch vụ tắm trắng thì phân khúc khách hàng của bạn sẽ là những phụ nữ trẻ có độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi. 

Căn cứ vào danh sách khách hàng vip đó mà bạn có thể thiết kế các tờ rơi với nội dung hấp dẫn, nhằm giới thiệu về dịch vụ nổi bật của spa mình cùng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá. Và những tờ rơi này được phát tại những nơi tập trung đông người, những địa điểm phái nữ làm việc như: Các công ty, doanh nghiệp lớn, trung tâm thương mại, chợ,…

Xây dựng thẻ khách hàng thân thiết

Tâm lý mua hàng của tất cả mọi người đó là mong muốn được sở hữu sản phẩm đó với mức giá tốt hơn người khác. Chính vì lý do đó mà bạn rất cần thiết phải xây dựng thẻ khách hàng thân thiết.

Đây sẽ là thẻ chỉ dành riêng cho danh sách khách hàng vip, những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại spa. Với thẻ này, khách vip sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Giả giá các dịch vụ nổi tiếng tại spa, được sử dụng miễn phí một số dịch vụ khi sử dụng kèm với dịch vụ khác.

Chế độ chăm sóc khách hàng

Một spa có thu hút khách hàng được hay không thì ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ ra thì phong cách phục vụ, thái độ của nhân viên cũng là điều tiên quyết ảnh hưởng đến sự tồn tại của spa đó.

Muốn có được chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì việc đầu tiên là bạn phải tập huấn đội ngũ nhân viên. Hãy mạnh dạn thưởng thêm lương cho những nhân viên thực hiện việc chăm sóc khách hàng hiệu quả và trừ lượng hay thậm chí là sa thải với những người có thái độ phục vụ kém.

Với sự cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay thì các spa muốn thu hút danh sách khách hàng vip phải thực sự thay đổi bản thân bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách nằm lòng những chia sẻ trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn sớm thành công!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – THÀNH VIÊN CLB THẨM MỸ SG

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*