Spam SMS phương pháp marketing hiệu quả không thể thiếu

Spam SMS là phương pháp để Marketing thành công. Các best Seller vẫn luôn lựa chọn phương pháp Spam SMS đến khách hàng của mình. Tuy nhiên, với những cách Spam nhàm chàn cổ điển ngày trước. Khiến khách hàng còn không muốn mở hộp thư nữa là đọc chúng. Vậy tại sao chúng vẫn được đánh giá là phương pháp không thể thiếu  ?

Spam SMS dễ trở thành tin nhắn rác không ai chú ý

Với một số người, họ ghét quảng cáo. Ghét quảng cáo trên truyền hình, trên các website, trên mạng xã hội. Dường như trên thế giới có họ thì đừng có quảng cáo nữa. Và cách Spam SMS lại càng khiến họ khó chịu hơn.

Spam SMS phương pháp đạt hiệu quả cao

Đôi khi khách hàng tiềm năng của chúng ta luôn có xu hướng phòng thủ và chặn tất cả mọi tin nhắn rác. Chỉ cần nhắc đến mua căn hộ hay muốn sở hữu sản phẩm này … đã bị họ cho vào hòm thư rác trước cả khi mở hộp thư.

Với tâm lý như vậy, một nhân viên kinh doanh cần phải làm như nào để không biến Spam SMS trở thành sự phiền toái với khách hàng.

SMS phải mang cảm xúc và đặc trưng hơn

Bạn nên biết khách hàng của mình đang thực sự cần điều gì và họ thường quan tâm. Với một Spam SMS  không nên quá nhồi nhét nhiều thông tin dự án cùng một lúc. Mà càng ngắn gọn càng tốt, nêu rõ nội dung mà bạn đang hướng tới. Thông tin số điện thoại đầy đủ và cảm ơn cuối cùng để kết thúc.

Cách spam SMS hiệu quả

Sử dụng data khách hàng chất lượng cùng với việc Spam SMS chính xác. Sử dụng nguồn data khách hàng chất lượng, phân loại được khách hàng chính xác. Phân khúc khách hàng trong từng khu vực. Từ đó sử dụng nội dung hợp lý và chính xác để gửi nội dung giao bán.

Đối với mỗi tin nhắn được gửi đi tới khách hàng đã được phân loại. Cần phải nêu được thông tin nổi bật của sản phẩm đang bán hoặc dự án. Nên đưa thêm những thông điệp hấp dẫn hơn như giá thành, các khuyến mại xung quanh.

Tốt nhất nên sử dụng những từ ngữ như “ gọi ngay” , “ còn duy nhất”  và kèm thông tin liên hệ chính xác. Với 160 ký tự không dấu, hãy Spam SMS  một cách tối ưu nhất sản phẩm, không dài dòng. Đi đúng trọng tâm và đưa thông tin tới người dùng một cách dễ nhớ nhất.Spam SMS hỗ trợ cho việc tìm kiếm khách hàng

Với bài viết trên đây, một nhân viên kinh doanh mới vào nghề sẽ hiểu được tầm quan trọng của Spam SMS trong kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với những cách spam tin nhắn tối ưu nhất, chúng vẫn được coi là một trong những phương pháp mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho các Seller trong ngành. Sử dụng chính xác, Spam SMS sẽ khiến bạn giao dịch thành công với nhiều khách hàng.

Tải ngay danh sách khách hàng ngân hàng ACB mở thẻ Visa

DOWNLOAD

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*