Những tuyệt chiêu độc đáo giúp thu hút data khách hàng

Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp “mọc” lên ngày càng nhiều kéo theo sức cạnh tranh trở nên càng gay gắt hơn. Vấn đề thu hút data khách hàng dần trở thành bài toán hóc búa đặt ra cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đưa ra một đáp án thông minh và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số tuyệt chiêu độc đáo giúp bạn giải quyết nỗi lo ngại này.

Nắm bắt tâm lý khách hàng – chìa khóa mở cửa trái tim

Người ta thường “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đối với một sản phẩm bắt mắt và ấn tượng. Đó là tâm lý chung của người tiêu dùng. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp cần tập trung tạo ấn tượng với khách hàng thông qua việc đầu tư hình ảnh sản phẩm như kiểu dáng, màu sắc, thiết kế,…

Bước tiếp theo trong nghệ thuật thu hút data khách hàng thành công cho doanh nghiệp chính là cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Thông thường, chúng ta sẽ tìm đến một sản phẩm hay dịch vụ là vì những nhu cầu cơ bản, thay thế một sản phẩm khác hay cho những trường hợp khẩn cấp hoặc do giảm giá,…Dù bất kỳ lý do gì, một khi đã nắm bắt được điều này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được nguồn data khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng hơn.

Chiến lược marketing quy mô lớn

Hầu hết, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng thông qua hoạt động quảng cáo trên truyền hình hoặc các trang mạng xã hội,…Đây là cách ngắn và nhanh nhất mà nhà kinh doanh có thể thu hút khách hàng. Chiến lược quảng bá có nhiều cách, ví dụ như thông qua quảng cáo trên sóng truyền hình; quảng cáo qua người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng cho xã hội;…Điều này đánh vào tâm lý của người mua hàng rất lớn bởi những người này có tác động đến sự thu hút của khách hàng.

Để khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp mang đến cho họ

Bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều quan tâm đến chất lượng và giá trị của nó. Khi doanh nghiệp đến với khách hàng, họ phải đem theo những lợi ích thiết thực và hiệu quả nhất. Điều này sẽ tạo nên tên tuổi và thu hút data khách hàng đến với doanh nghiệp một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.

Tóm lại, có rất nhiều cách để doanh nghiệp chạm tay đến khách hàng. Tuy nhiên, nhà kinh doanh thông minh sẽ luôn tìm cho mình những bước đi dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nguồn vốn nhất. Để lại dấu ấn trong lòng khách hàng không phải điều dễ dàng, nhưng với những tuyệt chiêu trên đây, hy vọng bạn có thể chạm tới đích của thành công và thuận lợi phát triển công việc kinh doanh trên thị trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DSKH CHẤT LƯỢNG

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*