Những ngành nghề sẽ cực hot trong các năm tới

Chọn lựa ngành học để có đầu ra chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều người phải đau đầu tìm hiểu và suy nghĩ. Kế toán, ngân hàng, quản trị trước đây là những ngành được chuộng, tuy nhiên các năm tới sẽ được thay thế hết. Dựa vào thực tại và nhu cầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi tập hợp hàng loạt data khách hàng của những ngành “hot” để gửi tới các bạn. 

Ngành Y ( Bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng) 

Đời sống ngày càng phát triển và y học ngành y cũng vậy, chưa bao giờ ngừng cải tiến. Hiện nay các bệnh viện xuất hiện ngày càng nhiều, dân số cũng ngày tăng và đòi hỏi dịch vụ chăm sóc tốt, vì thế mà tỉ lệ tuyển dụng bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tá cũng tăng lên rất nhiều. Hơn nữa, ngành Y là một trong những ngành có mức lương cao nhất ( chỉ sau ngành quân đội, công an), ngoài tiền lương biên chế từ nhà nước, những bác sĩ tay nghề cao còn có thể mở cửa hàng tư nhân cho cá nhân mình để kinh doanh. Chính vì vậy mà các bệnh viện luôn tìm kiếm nguồn data khách hàng là các bác sĩ giỏi để nắm được thông tin và mời về hợp tác.

Dịch vụ kỹ thuật

Để vươn xa và sánh vai cùng với các nước đang phát triển, trình độ của mỗi con người cũng phải đáp ứng theo để kịp với tốc độ thế giới. Chúng ta đang sống trong giai đoạn thời kỳ 4.0, dịch vụ kỹ thuật không ngừng cải tiến, đòi hỏi có nhiều nhân lực có tư duy tốt, trình độ cao, năng suất làm việc ở mức cao. Nhiều công ty kỹ thuật nhận được thông tin data khách hàng là sinh viên mới ra trường với số lượng khá lớn, từ đó có thể mang về cho doanh nghiệp của mình những nhân tài. 

Mức lương 1 tháng của nhân viên kỹ thuật vào khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng/ tháng, không phải là mức lương bình thường so với mặt bằng chung. Smartphone, xe máy, máy tính, Laptop…đều là những đồ dùng thường xuyên xung quanh ra, mọi thứ đều cần tới sự hỗ trợ của dịch vụ kỹ thuật. 

Công nghệ thông tin – kỹ sư phần mềm 

Kỹ sư ngành công nghệ thông tin mang đến thị trường nhiều game đỉnh cao, sáng tác ra nhiều loại App điện thoại hữu ích. Hầu hết được người dùng rất đón nhận, điển hình là Flappy Bird, một tựa game hot trong những năm gần đây. Data khách hàng của ngành công nghệ – kỹ sư phần mềm không phải quá nhiều, nhưng đều là những nguồn data chất lượng và được sàng lọc kỹ càng, rất hữu ích cho các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm, tuyển dụng. 

Digital Marketing 

Bộ phận Marketing đang ngày một mạnh mẽ hơn, data khách hàng ngành này chiếm số lượng lớn và không ngừng tăng thêm. Digital Marketing – một ngành không thể thiếu trong thời đại hiện nay, gần như là một xu hướng và không ngừng giảm đi. Công ty truyền thông ngày nay đang mọc lên như nấm, đòi hỏi phải có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, giúp tiêu thụ nhiều sản phẩm, đem sản phẩm đến tay người dùng. Mức đãi ngộ của bộ phận Marketing không phải thấp, thế nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì, có nhiều thời gian, phải chịu được áp lực. 

Ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn

Data khách hàng là những người làm việc ở ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn nhiều vô vàn. Có thể thấy du lịch là lựa chọn của nhiều người và vẫn không ngừng nổi trội trong các loại ngành nghệ. Nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch càng nhiều đòi hỏi dịch vụ càng tăng mạnh, được làm việc trong những khách sạn hoặc nhà hàng bình thường bạn được trả từ 15 đến 20 triệu một tháng. Làm việc trong những khách sạn nhiều sao, mức lương lên đến 30 triệu.

Data khách hàng các ngành nghề “Hot” trong những năm tới lên đến con số hơn 10.000.000, là con số để chúng ta thấy được sức nóng của chúng. Tùy vào nơi  bạn đang làm việc, ngành bạn đang theo mà lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những bộ data chất lượng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DANH SÁCH TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG BIDV

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*