Những mặt hàng nào sẽ tiếp tục bán chạy trong năm 2019 và thu hút khách hàng ?

Được biết đến là thành phố có mức tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, tp Hồ Chí Minh chính xác là môi trường lý tưởng, để bạn đầu tư, triển khai các ý tưởng kinh doanh của mình. Vậy trong năm 2019 này, đâu là những mặt hàng tiếp tục mang về doanh thu tốt cũng như thu hút được data khách hàng tphcm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Kinh doanh đồng hồ nam

Theo thống kê từ trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay của người Việt – Google thì mỗi tháng có đến hơn 33.000 lượt tìm kiếm cụm từ khóa “đồng hồ nam”. Đây cũng chính là lý do mà việc kinh doanh đồng hồ nam tiếp tục là lĩnh vực “hot” trong năm 2019 mà bạn nên cân nhắc.

Đặc biệt, tại các thành phố có kinh tế phát triển và đông dân như Tp Hồ Chí Minh thì việc kinh doanh đồng hồ nam lại là ý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Việc bạn cần tính toán ngay lúc này, đó là xây dựng kênh bán hàng thông minh, để thu hút data khách hàng tphcm hiệu quả.

Kinh doanh phụ kiện thời trang

Nhu cầu làm đẹp của con người chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng nghỉ hay sụt giảm, đặc biệt khi kinh tế – xã hội đang ngày một phát triển. Trong đó, phụ kiện thời trang đang là một trong những mặt hàng được săn lùng nhiều nhất trong 3 năm kể lại đây. 

Cầu lớn như vậy nhưng nguồn cung phụ kiện thời trang lại vô cùng hạn hẹp, khiến không ít người phải tìm kiếm những món đồ mà mình yêu thích bằng cách đặt hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử. Nguyên nhân của sự thiếu hụt này là do hầu hết những người bán phụ kiện thời trang đều là các tiệm kinh doanh quần áo bán kèm theo nên không có sự đa dạng, khiến khách hàng khó chọn lựa. Bên cạnh đó yêu tố kém đa dạng thì chất lượng không tốt cũng là vấn đề khiến người mua không thể sở hữu được món phụ kiện ưng ý.

Nắm bắt cơ hội này, bạn hãy xây dựng cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang đa dạng về mẫu mã cũng như tìm kiếm địa chỉ lấy hàng uy tín, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời kết hợp với kế hoạch marketing phù hợp, để cửa hàng của bạn đến được với đông đảo khách hàng.

Kinh doanh túi xách nữ

Túi xách là một trong những vật bất ly thân của phụ nữ. Trung bình mỗi người phụ nữ có cho mình khoảng từ 2 đến 3 chiếc túi xách. Không chỉ có phụ nữ mua cho bản thân để phục vụ nhu cầu cuộc sống, thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mà cánh mày râu cũng sẽ mua mặt hàng này, để tặng cho những người phụ nữ thân thương.

Vì thế, túi xách nữ tiếp tục là mặt hàng bán chạy trong năm 2019 và trong những năm tiếp theo.

Bạn đã có ý tưởng kinh nào trong năm 2019 sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi chưa? Ngay từ bây giờ, hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, thu hút data khách hàng tphcm, để hiện thực hóa những dự định đó. Chúc các bạn thành công!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 2049 KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI TPHCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*