Những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho data khách hàng vip

Bạn đang đau đầu vì doanh số bán hàng sụt giảm trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện này một nhiều? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nằm lòng ngay những chiêu thức khuyến mãi hấp dẫn, giúp thu hút data khách hàng vip hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Giảm giá theo thời gian

Sử dụng các chương trình giảm giá, để thu hút data khách hàng vip không phải là cách làm mới nhưng nếu biết cách làm mới phương pháp giảm giá này, bạn sẽ nhận được kết quả vô vùng khả quan đấy nhé.

Đơn giản như vào một ngày, bạn đưa ra một chương trình giảm giá với gian cụ thể và tuyệt đối đừng để khách hàng của bạn biết được kịch bản giảm giá của những ngày sau. Ví dụ: Hôm đó là thứ 4, cửa hàng giảm 20%; đến thứ 5 giảm 25%, cứ như vậy đến thứ 7, shop giảm 50%. Cứ như vậy, vô hình dung bạn đã tạo ra sự bất ngờ cho khách, kích thích nhu cầu mua sắm của họ và chắc chắn doanh thu của tháng đó sẽ tăng nhanh đáng kể.3

Áp dụng nguyên tắc 80-20

Nguyên tắc này sẽ được hiểu như sau: 20% mặt hàng đang bán chạy nhất tại cửa hàng sẽ được bán với giá thành thấp hơn đối thủ cạnh tranh. Còn 80% mặt hàng còn lại, bạn sẽ để giá ngang bằng hoặc cao hơn đối thủ. Phương pháp bán hàng này sẽ giúp data khách hàng vip tin tưởng doanh nghiệp bạn luôn cung cấp các mặt hàng có giá thành tốt nhất trên thị trường. Và thế là nghiễm nhiên, “thượng đế” sẽ chọn bạn thay vì đối thủ.

Tặng kèm các dịch vụ khi mua sản phẩm

Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn có thể tặng kèm họ các dịch vụ hữu ích khác như: Miễn phí vận chuyển hàng, cho phép đổi, trả sản phẩm trong khoảng thời gian cho phép,… Cách làm này sẽ giúp shop của bạn ghi điểm với “thượng đế’’ một cách nhanh chóng cũng như giúp khách hàng nhận ra sự khác biệt rõ nét giữa bạn và đối thủ.

Giảm giá khi mua nhiều sản phẩm

Vẫn tiếp tục là chiêu thức giảm giá quen thuộc nhưng lần này bạn hãy áp dụng giảm giá khi mua nhiều sản phẩm, để kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Ví dụ: Nếu mua 1 sản phẩm, khách sẽ được giảm 10% nhưng nếu mua 2 sản phẩm thì cả 2 mặt hàng đó sẽ được giảm 30%.

Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn thu hút data khách hàng vip một cách hiệu quả. Hy vọng, thông qua những chia sẻ hữu ích này công việc kinh doanh của bạn sẽ khởi sắc và phát triển.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 2400 KHÁCH HÀNG THU NHẬP CAO

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*