Kinh nghiệm xương máu kinh doanh online 2019

Trong những năm gần đây sự phổ biến của kinh doanh online ngày càng nở rộ trên thị trường Việt Nam. Việc tiếp cận với danh sách khách hàng tiềm năng không quá khó khăn bởi sự cạnh tranh còn nhỏ lẻ, chỉ trừ một số ông trùm lớn. Với những kinh nghiệm được chia sẻ hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn thành công.

Để bắt đầu bán hàng online bạn cần có gì ?

Hình thức kinh doanh online đơn thuần là cách bạn tập kinh doanh từ những sản phẩm nhỏ nhất và không lo thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn là người vẫn sợ thất bại trên mọi thương trường thì kinh doanh chẳng cần vốn cũng là giải pháp hợp lý.

Tức là bạn sử dụng data khách hàng tiềm năng để quảng bá, kinh doanh, sử dụng số tiền cá nhân để ứng trước mua hàng, sau khi bán được sẽ trả lại gốc và hưởng lãi. Cứ như vậy, chẳng lo thất bại nhưng sẽ khó thành công. 

Sản phẩm của bạn có phải là nhu cầu của khách hàng ?

Để sống sót được trong môi trường online, sản phẩm của bạn phải độc đáo – giá cả cạnh tranh nhưng phải chất lượng, bền, tiện dụng. Kinh doanh online cho phép chủ shop bán bất cứ mặt hàng nào họ có, nhưng chúng đã thực sự là nhu cầu khách hàng cần ? 

Nhiều doanh nghiệp lớn có một bộ máy cao siêu để làm thị trường kinh doanh online, tiếp cận danh sách khách hàng tiềm năng, phân tích dữ liệu bên thứ ba, trao đổi … Tuy nhiên nếu bạn không thể làm được như vậy thì cách nhanh nhất là hiểu được khách của bạn thuộc độ tuổi nào ? Muốn mua gì ? mức tài chính để phát triển nhanh chóng nhất. 

Cách tìm sản phẩm bán tốt

Như tôi đã nói phía trên thì không hiểu nhu cầu khách hàng sẽ không thể bán được hàng, để giải đáp câu trả lời này Tôi sẽ đưa ra cho bạn những cách tìm được sản phẩm bán tốt hiện nay mà bạn có thể áp dụng. 

Spy đối thủ

Tức là đối thủ đang bán gì thì bạn bán thứ đó, nhưng cái quan trọng quyết định khách hàng để tâm tới bạn, mua hàng của bạn mà không phải đối thủ kia đó chính là : mặt hàng nào “ngon” hơn, chất lượng hơn, giá thành rẻ hơn, quảng cáo hay hơn. 

Xem thống kê từ các trang thương mại điện tử

Điều này thì cao siêu hơn chút, đó là có sự khảo sát không “chơi tù mù” như cách trên. Bạn cần đăng ký những trang thương mại điện tử lớn hiện nay trên thị trường Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada, Adayroi … để nhận được những email quảng cáo top sản phẩm bán chạy. 

Trên đây là một số ít những kinh nghiệm xương máu mà bất cứ một người làm chủ kinh doanh nào cũng phải trải qua để có được danh sách khách hàng tiềm năng. Hãy bắt đầu với những bước đi đầu tiên, tuy nhỏ nhưng phải chắc chắn như vậy mới nhanh giàu có. 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DSKH SỞ HỮU TOYOTA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*