Full Data cung cấp data khách hàng chất lượng, miễn phí

Bán data khách hàng ” đang là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang tìm kiếm google. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu sở hữu data khách hàng của doanh nghiệp/công ty hiện nay là cực kỳ lớn. Chính vì lý do đó mà Full Data đã cho ra đời trang web cung cấp data khách hàng – Fulldata.org, cho bạn trải nghiệm sở hữu danh sách thông tin khách hàng chất lượng, đa dạng mà hoàn toàn miễn phí.

Full Data cung cấp data khách hàng chất lượng

Full Data cung cấp data khách hàng chính xác, an toàn, đa dạng ở tất cả các lĩnh vực. Có được những sản phẩm chất lượng như vậy là nhờ Full Data sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng đội, không ngừng sáng tạo, tìm tòi mà chúng tôi biết được nguồn cung cấp thông tin khách hàng ở đâu mới là uy tín, an toàn. 

Data sau khi thu thập về sẽ được nhân viên phân loại thành data khách hàng ở từng lĩnh vực, vùng miền khác nhau. Từ đó, sắp xếp chúng vào các file excel riêng biệt, để dễ dàng cho người dùng tìm kiếm.

Đặc biệt, không giống như những trang web rao bán data khách hàng khác có thông tin nghèo nàn, ít ỏi thì chúng tôi luôn cố gắng xây dựng được nền tảng thông tin khách hàng đa chiều nhất. Những thông tin hữu ích đó bao gồm: Họ tên, địa chỉ nơi làm việc, địa chỉ công ty, số điện thoại, email hay thậm chí là địa chỉ facebook.

Nhờ vậy mà một khi bạn sở hữu được danh sách khách hàng này, bạn có thể khai thác linh hoạt chúng, để sử dụng có hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo, email marketing sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Full Data cung cấp data khách hàng miễn phí

Với kho tàng data khách hàng đa dạng, chất lượng như vậy nhưng tất cả danh sách thông tin khách hàng trên Full Data đều được cung cấp miễn phí, chứ không bán data khách hàng như các trang web khác. Quá hời đúng không ạ!

Không những sở hữu được nguồn thông tin quý giá mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Cách thức download danh sách thông tin khách hàng tại Full Data cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm tại trang chủ của website: Fulldata.org là ngay tức thì các nội dung liên quan đến từ khóa sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn. Việc của bạn giờ đây chỉ là nhấp chuột vào nội dung cần tìm hiểu và tải về data khách hàng lĩnh vực, vùng miền đó.

Bạn có muốn thu hút danh sách khách hàng? Bạn có muốn nâng cao doanh số bán hàng? Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào website: https://fulldata.org/, để tìm kiếm và tải về danh sách khách hàng mà mình mong muốn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 4500 KHÁCH HÀNG VIP PARSON

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*