Data phụ huynh học sinh từ tphcm đến hà nội

Data khach hang phu huynh hoc sinh
Data khach hang phu huynh hoc sinh

Data phụ huynh học sinh tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cụ thể data Phụ huynh học sinh bên mình là bản đầy đủ nhất. Cập nhật mới nhất tất cả danh sách phụ huynh học sinh các trường lớn nhỏ từ mẫu giáo đến cấp 1, cấp 2 và cấp 3 trên toàn địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Phân đoạn thị trường từ bộ data phụ huynh học sinh hiệu quả

Bước đầu tiên trong việc xác định mục tiêu thương hiệu của bạn là phân khúc thị trường. Phân đoạn là cách tổ chức vũ trụ khách hàng của bạn thành các nhóm có ý nghĩa và khác biệt. Có nhiều cách khác nhau để xác định các phân đoạn này – nhân khẩu học, thái độ, hành vi, giá trị hoặc nhu cầu. Quan trọng nhất là các phân đoạn hoặc nhóm này phải khác biệt, ổn định và cụ thể cho danh mục của bạn.

Data phụ huynh học sinh bên mình đã tuyển chọn và chắt lọc rất công phu, và đã được phân loại chi tiết theo quận, theo trường cụ thể để dễ dàng trực quan khi khai thác, hỗ trợ cho việc sale, marketing hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Trường dữ liệu trong bộ data phụ huynh học sinh khá đa dạng và chi tiết. Về tên tuổi học sinh, phụ huynh, nghề nghiệp, chức vụ phụ huynh. Giúp cho a chị dễ dang định hướng và khoanh vùng đối tượng khách hàng một cách tối ưu. Góp phần tiết kiệm chi phí marketing nhưng mang lại hiểu quả cao

Data phụ huynh học sinh sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp

Có một sự cám dỗ tự nhiên để phân đoạn thị trường của bạn theo dữ liệu nhân khẩu học. Theo kinh nghiệm của tôi, kết quả này ở nhiều nhóm không rõ ràng có xu hướng thay đổi theo thời gian. Dữ liệu về tâm lý, chẳng hạn như giá trị và hành vi, tương tự như thiếu trong việc nêu rõ mối quan hệ khách hàng với sản phẩm của bạn. Chỉ có một chiến lược phân khúc dựa trên nhu cầu, có thể thực sự. Nắm bắt rõ ràng các trình điều khiển phổ biến của sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Data phụ huynh học sinh hiệu quả cho mọi công ty

Anh chị có nhu cầu khai thác tệp khách hàng này. Vui lòng để lại thông tin liên lạc (SĐT, Email)
Mình sẽ liên lạc và hỗ trợ cho Anh chị sớm nhất.

Thân trọng.

.

 

125 bình luận

 1. thực sự là mình đang rất cần. vì phải tư vấn cho phụ huynh về khóa học toàn diện tại trường mà lại k có data, là ng vào sau nên phụ huynh trên cách trang của trg học diễn đàn, hay fb đều có ng sử dụng hết rùi, rất khó khăn, mình hi vọng nhận đc sự giúp đỡ từ bạn. cảm ơn bạn rất nhiều

 2. Mình muốn database của:
  – Phụ huynh học sinh cấp 1, cấp 2 trên địa bàn Hà Nội
  – Sinh viên, người đi làm trên địa bàn Hà Nội
  Bạn báo giá cho mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Mình muốn mua danh sach phu huynh hoc sinh TPHCM, bao gồm các trường tu thục, công lập và quốc tế, bên bạn có không? Giá cả và giao dịch thế nào? Vui lòng gửi mẫu cho mình test trước nhé!

 4. mình cần danh sách data khách hàng phụ huynh học sinh các trường học quanh khu vực cầu giấy, thanh xuân và ba đình, đống đa. yêu cầu học sinh phải trong độ tuổi từ 4 tuổi đến 15 tuổi bạn nhé.

 5. Mình cần data phụ huynh có con từ 5-14 tuổi
  ở các quận: Phú Nhuận, Bình tân, Tân bình, Gò vấp, q3,q6.
  cần Data bao gồm SDT và tên phụ huynh, họ tên và tuổi học sinh
  Mình cần mua data mới nhất với số lượng lớn
  liên hệ sớm với mình.

 6. Mình cần data phụ huynh học sinh gồm tên phụ huynh, tên học sinh và tuổi học sinh mầm non, cấp 1,2,3 ở khu vực tphcm. Có phân chia quận ạ. Báo giá cho mình biết trước nha. Mình cảm ơn.

 7. Em cần mua data trường học của quận 5 và các trường xung quanh khu vực đường 3/2 quận 11. Em cần tìm data chất lượng có tiềm năng, báo giá qua email giúp em nha

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*