Danh sách data khách hàng miễn phí gửi tiết kiệm ngân hàng theo từ khóa

Ngày này thì việc tìm kiếm danh sách khách hàng đã không còn khó khăn như trước kia. Nhưng để tạo được chiến dịch quảng cáo tốt thì cần phải có danh sách khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ giới thiệu cách tìm Danh sách data khách hàng miễn phí gửi tiết kiệm ngân hàng theo từ khóa. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các bước tìm danh sách khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng theo từ khóa

1, sử dụng các công cụ hỗ trợ để thu thập danh sách khách hàng

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn có thể thu thập và quét số điện thoại hoặc Email trên các diễn đàn, đặc biệt bạn nên sử dụng những phần mềm có thể quét thêm những thông tin đi kèm như tiêu đề, link liên kết, … đó là những công cụ hỗ trợ cực kì hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

2, lọc danh sách đã tìm kiếm theo từ khóa

Sau khi đã có một File thông tin chi tiết về khách hàng tiềm năng, .mỗi địa chỉ Email hay số điện thoại bạn tìm được luôn liên quan đến một từ khóa nào đó, tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ giúp chiến dịch của bạn ít tốn chi phí mà hiệu quả đạt được lại cao hơn.

Sau đây là các bước hướng dẫn tìm kiếm Danh sách data khách hàng miễn phí gửi tiết kiệm ngân hàng

Bước 1: Chọn Soft & Filter

Phiên bản Excel nào cũng đều có một bộ lọc theo từ khóa trong File, tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm các từ khóa kèm với các địa chỉ Email của khách hàng tiềm năng

Bước 2: Chọn Filter để bật tính năng lọc

Bước 3: Chọn trường của cột chứa các thông tin liên quan đến khách hàng để chọn lọc các từ khóa theo ý muốn.

Bước 4: Điền từ khóa bạn muốn chọn lọc. VD: “danh sách khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng Hà Nội”

Bước 5: Lưu lại kết quả

Để File chính của bạn không bị thay đổi dữ liệu, bạn nên Copy hết nội dung sau khi lọc sang một File Excel mới.

Không chỉ riêng mình Danh sách data khách hàng miễn phí gửi tiết kiệm ngân hàng mà cách này đều được sử dụng với tất cả các từ khóa khác, lĩnh vực khác.

Ngoài cách tìm kiếm trên thì cũng có những cách, phương pháp tìm kiếm khác. Để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thì bạn nên tham khảo những trang web cung cấp data khách hàng miễn phí. Truy cập vào trang web thường xuyên để được cập nhật những data khách hàng mới nhất. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*