Chia sẻ bộ data khách hàng chất lượng miễn phí

Data khách hàng dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi bạn có một dữ liệu khách hàng chất lượng trong tay, bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng.

Dữ liệu khách hàng là miễn phí
Chúng tôi hiểu được nguyện vọng của các doanh nghiệp nên chúng tôi cung cấp hệ thống dữ liệu khách hàng dưới dạng excel với đầy đủ thông tin như họ, tên điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc, vị trí tại nơi làm việc … Tùy thuộc vào từng ngành dịch vụ khách hàng, chúng tôi sắp xếp dữ liệu để phù hợp nhất cho người dùng.
Chia sẻ dữ liệu khách hàng miễn phí
Dữ liệu khách hàng Hồ Chí Minh
Dữ liệu ngân hàng của khách hàng
Dữ liệu khách hàng Hà Nội
Dữ liệu khách hàng 63 tỉnh, thành phố.
Dữ liệu khách hàng phụ huynh mầm non

Làm sao để xây dựng data khách hàng hiệu quả

Vấn đề xây dựng cho mình một data khách hàng để phục vụ cho chiến dịch email marketing là một điều hết sức quan trọng bởi chất lượng của danh sách khách hàng sẽ quyết định trực tiếp đến thành công của bạn. Vậy làm thế nào để có thể xây dựng data khách hàng hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

4 cách xây dựng data khách hàng

–    Sử dụng mẫu form đăng ký cho website: Nếu web của các bạn là web bán hàng thì bắt buộc các bạn sẽ phải xây dựng cho mình 1 form mẫu để khách hàng điền vào trong quá trình đăng ký khách hàng, phải làm sao để cho những form này càng đơn giản càng tốt, hay nhiều web ở ô điền thông tin chỉ có mỗi mục email để nhận thông tin, vậy là quá đủ rồi.

–    Hãy thống kế và tập hợp những người bạn bè hay người thân đang kinh doanh chung một lĩnh vực về học sinh với các bạn: Việc giới thiệu khách hàng và trao đổi cho nhau về những dữ liệu trong cùng khu vực đó sẽ giúp cho các bạn có những thông tin hoàn hảo và chất lượng cao hơn với việc các bạn độc lập 1 mình, nhưng hãy chú ý rằng “chỉ những người trong cùng lĩnh vực” thôi nhé các bạn.

–    Xâm nhập vào mạng xã hội: Sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội chính là những gì mà dịch vụ email marketing chúng tôi hướng đến cho các bạn: Tìm kiếm data ở mạng xã hội đã không còn là điều gì mới mẻ, như khi các bạn có một fanpage và số lượng người nhấn theo dõi hay like Fanpage của các bạn chứng tỏ họ quan tâm đến sản phẩm của các bạn, vậy thì chẳng phải đây chính là mảnh đất địa chỉ email quý báu và chất lượng cho các bạn hay sao?

–    Việc chia sẻ những thông tin bổ ích hay những vấn đề nóng hổi trên web của các bạn sẽ giúp cho lượng người tham gia đăng ký thành viên của các bạn nhiều hơn, nhưng đừng quá mơ hồ về những thông tin của các bạn nhé, bởi những thông tin này cần có sự liên kết với những sản phẩm mà các bạn đang cung cấp.

Chỉ với bốn cách đơn giản trên các bạn đã xây dựng được data khách hàng chất lượng tuyệt vời cho mình rồi, quả thật rất đơn giản và nhanh gọn có đúng không? Bạn cũng có thể làm tương tự với các sản phẩm kinh doanh khác. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*