Cách xây dựng data bất động sản hiệu quả cao

Cách xây dựng data cung cấp những phương pháp để bạn dễ dàng có được bộ data hoàn chỉnh. Không tốn chi phí và nguồn lực doanh nghiệp của bạn.

Những Cách Xây Dựng Data Bất Động Sản Đạt Hiệu Quả

Data khách hàng bất động sản không phải là việc dễ tìm. Cách xây dựng data ngành nghê bất động sản có đặc thù riêng. Bởi vì cần phải có những khách hàng có thu nhập cao thì họ mới thực sự quan tâm. Dưới đây là 25 cách xây dựng data khách hàng bất động sản cho riêng mình.

Cách xây dựng data chất lượng

Các cách xây dựng data bất động sản

Sử dụng email

 

 1. Nội dung chất lượng: Nội dung ấn tượng luôn là động lực to lớn. Khiến cho khách hàng chia sẻ email, video, blog của bạn với bạn bè và người thân.
 2. Luôn sử dụng nút chia sẻ trên mạng xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi nhất khi khách hàng muốn chia sẻ nội dung của bạn trên trang của họ.
 3. Tổ chức cuộc thi online: Tổ chức một cuộc thi liên quan đến lĩnh vực của bạn. Đơn giản nhất là Give Away, và yêu cầu người tham gia để lại email của họ.
 4. Đa dạng hóa hình thức và nội dung email. Hãy cố gắng cá nhân hóa luồng email của bạn và thiết lập những nội dung phù hợp với từng nhóm khách hàng. Điều này đồng thời cũng sẽ tăng tỷ lệ mở email cũng như tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch của bạn.
 5. Tận dụng các list email cũ: Có những list email bạn nghĩ rằng đã hoàn toàn lỗi thời và không thể sử dụng được.

Mạng xã hội

 

 1. Quảng bá nội dung tặng offer trên Twitter nếu bạn cho rằng khách hàng tiềm năng dành thời gian tại mạng xã hội này.
 2. Chạy quảng cáo Facebook trên trạng landing page tặng offer.
 3. Chèn Call-to-action dẫn đến landing page trên trang Facebook.
 4. Chèn link landing page tại trang chủ hoặc các group thảo luận LinkIn.
 5. Quảng bá nội dung tặng offer bằng cách pin trên Pinterest

Website

 1. Hãy đảm bảo link dẫn đến các trang landing page tặng offer xuất hiện ở những vị trí dễ nhìn nhất trong website của bạn.
 2. Khi tạo content cho guess blogging, hãy chú ý chèn link đến landing page hoặc call-to-action để độc giả biết đến blog cũng như các offer của công ty bạn.

Partner

 1. Triển khai các chương trình quảng bá hoặc tặng offer trên trang web của các partner.
 2. Tổ chức các dự án marketing đồng hành với parter để thu thập được danh sách khách hàng tiềm năng từ những người đăng kí.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*