Bí quyết tiếp cận danh sách khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách khách hàng TPHCM chắc chắn là rất có ý nghĩa với những chuyên viên tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số cho sản phẩm, dịch vụ của họ. Thành phố Hồ Chí Minh với dân cư đông đúc và luôn nhộn nhịp là thị trường được đánh giá cao của các nhà kinh doanh đầu tư. Vậy bí quyết gì để  có được danh sách ấy?

Thu thập dữ liệu dân số, thói quen mua hàng

Giữa Thành phố Hồ Chí Minh rộng mở, việc nắm được số liệu về dân số, mức thu nhập trung bình, thói quen mua hàng…sẽ giúp việc tổng hợp danh sách trở nên đơn giản hơn.

Nắm được thói quen mua hàng là rất quan trọng để khoanh vùng khách hàng của bạn, để có thể đưa ra nhóm khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh.

Khách hàng là người thân thiết xung quanh bạn

Đây chắc chắn là “nguồn” dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng nhất. Hãy cho bạn bè, người thân quanh bạn biết công việc bạn đang làm. Giới thiệu cho họ về điều bạn đang làm, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ đáng kinh ngạc từ họ.

Nguồn khách hàng này là khởi đầu ổn nhất, nên hãy tự tin “chào mời” họ vào danh sách khách hàng của bạn.

Củng cố danh sách khách hàng thường xuyên

Những khách hàng thường xuyên sẽ mang lại lợi ích hơn cả việc tiêu thụ nhiều sản phẩm. Khi họ hài lòng với sản phẩm của bạn, bạn có thể nhờ họ giới thiệu thêm khách hàng mới như bạn bè, người thân, đồng nghiệp… 

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiếp cận danh sách nhanh chóng hơn.

Tìm kiếm khách hàng qua call, các nhóm trang mạng xã hội

Tham gia vào nhiều nhóm, hội trên facebook, nhóm chat giúp bạn giao lưu với nhiều người hơn, dễ dàng tìm hiểu sở thích thói quen nhu cầu họ cần để giới thiệu tư vấn…hay đơn giản là tạo ra các mối quan hệ xã hội tốt. Hãy tận dụng mạng xã hội để tìm ra danh sách khách hàng TPHCM hay bất cứ nơi nào.

Gọi cho những nhóm đối tượng mà bạn có và sàng lọc ra những khách hàng phù hợp, thuyết phục họ bằng khả năng của bạn. Cách này tuy mất thời gian và bỏ ra khá nhiều công sức nhưng hiệu quả chắc chắn.

Khai thác Internet, quảng cáo

Khi mà hoạt động kinh doanh diễn ra ngày một phổ biến trên Internet thì bạn hãy tận dụng nó một cách hiệu quả. Bạn có thể tổng hợp danh sách khách hàng TPHCM qua việc quảng cáo bằng những chương trình khuyến mãi thu hút mọi người, tạo ấn tượng hấp dẫn từ lần đầu.

Một danh sách khách hàng được đưa ra bằng nhiều phương pháp. Trên đây là những bí quyết tiếp cận danh sách khách hàng TPHCM được tổng hợp lại.Chúc bạn tìm ra được danh sách khách hàng tốt nhất!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 500 DANH SÁCH KH LG HCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*