Bí quyết tiếp cận danh sách khách hàng mới

Cách tiếp cận danh sách khách hàng mới là một bí quyết mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều cần có. Không chỉ tăng quy mô cho những cửa hàng bán lẻ,  kiến thức kinh doanh đó sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được một lượng người tiêu dùng khổng lồ, chỉ với giá rất rẻ.

Tận dụng mọi trang mạng điện tử

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại đang dần đổ bộ vào nước ta, phương thức tiếp cận khách hàng thông qua internet là một cách làm thông minh và nhanh gọn. Không chỉ với ứng dụng phổ biến như Facebook, hãy lan tỏa thông tin trên những trang lớn khác như Instagram, Twitter, Tumbler,… để đảm bảo mặt hàng của bạn được tương tác ở mức cao nhất.

 Đối với trang cá nhân của mình, cần mạnh dạn gắn tag bạn bè và người thân với một lời giới thiệu độc đáo, hài hước. Đừng quên sử dụng những từ khóa kinh doanh để sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp có thể dễ dàng đến tay danh sách khách hàng mới.

Liên hệ ngay với người thực sự thích hợp

Mỗi lứa tuổi và ngành nghề luôn có những cách tiếp cận và nhu cầu khác nhau. Thay vì dệt một tấm lưới dài để tìm kiếm những con cá lớn, hãy dùng miếng mồi “ngon” để cá dễ dàng cắn câu. Đối với những khách hàng thực sự cần sản phẩm hay dịch vụ, hãy ghi lại địa chỉ thông tin và liên lạc với họ. Điều đó sẽ giúp cho mặt hàng được bán một cách chắc chắn và hiệu quả.

Tổ chức các chương trình minigame, sale off,…

Với một doanh nghiệp muốn phát triển quy mô hơn nữa thì việc tổ chức các minigame, sale off,… là rất cần thiết để thu hút một lượng danh sách khách hàng mới. Những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá luôn có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng. Với các buổi minigame, hãy thu thập thông tin người chơi một cách tế nhị, rồi sau đó liên lạc lại với họ thông qua email hay trang cá nhân khác.

Tìm một cách thức tiếp cận độc đáo, mới lạ

Không một ai muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn spam, dài dòng, đặc biệt là đối với những sản phẩm họ không quan tâm. Vì vậy, để tránh tối đa tình trạng đó, hãy lập ra một chiến lược đơn giản, thay đổi lời giới thiệu và áp phích quảng cáo. Cố gắng bắt kịp thời đại với những chủ đề “hot”, không quá lố nhưng đủ hài hước và gây ấn tượng mạnh.

Nếu có một chiến lược tốt hơn, doanh nghiệp nên chia nhỏ nhóm khách hàng theo nghề nghiệp và lứa tuổi, lựa chọn những phương thức tiếp cận khác nhau.

Việc thu thập một lượng danh sách khách hàng mới sẽ giúp cho những sản phẩm và dịch vụ phổ biến rộng rãi và tạo nên thương hiệu riêng. Có những bí quyết bỏ túi ấy chính là có một bài học marketing lớn để quảng bá cho doanh nghiệp. Việc thay đổi cách thức quảng bá sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 6500 KH TIẾT KIỆM GÒ VẤP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*